Đánh giá chi tiết sáp vuốt tóc Morris Motley Treatment Styling Balm

Morris Motley – thuộc hàng top đầu của những thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp nhất thế giới (Người sáng lập Rob Mason). Được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và sản xuất Studio của Morris Motley – tọa lại tại số 23 Richmond, Melbourne, Úc.

Lưu bản nháp tự động

Không giống như những loại sáp vuốt tóc thông thường, Morris Motley Treatment Styling Blam vượt trội hơn tất cả với khả năng dưỡng tóc tuyệt vời bởi các thành phần tạo ra nó. Một sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho những người biết thưởng thức.

I. Morris Motley Treatment Styling Balm phù hợp với chất tóc gì ?

Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhất. Theo số đông, nó thích hợp với những ai có chất tóc mỏng (tóc dày thì thường sử dụng Morris Motley Chrome).

Tuy nhiên một số cũng không ít những người có mái tóc dày cũng có thể hợp với sản phẩm này. Đúng như những gì mà chúng tôi luôn nói với các bạn. Mọi tư vấn sản phẩm có phù hợp hay không đều ở mức tương đối. Giá trị của sản phẩm là do chính bạn trải nghiệm và cảm nhận.

Lưu bản nháp tự động

II. Thiết kế:

Quá hiển nhiên khi nói rằng các sản của Morris Motley nói chung hay Morris Motley Treament Styling Balm nói riêng có thiết kế rất đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Với tông màu trắng đen chủ đạo và hình dáng thế kia, sở hữu nó trên tay thôi đã thấy độ đẹp trai tăng lên x10 lần rồi các bạn nhỉ.

III. Chất sáp và khả năng tạo kiểu:

Lưu bản nháp tự động

Cực kì mềm và dễ lấy nên xoa ra tay vô cũng dễ dàng. Đối với dòng sản phẩm của Morris Motley không nên xoa quá kĩ nếu không thành phần dưỡng sẽ thẩm thấu vào tay.
Về độ giữ nếp, trên vỏ hôp có ghi rõ Firm hold | Matte Finish nên có thể nói Morris Motley Treatment Styling Balm có độ giữ nếp khá cao và hoàn thiện mờ. Tuy nhiên nó không hề làm nặng tóc mà trái lại bạn sẽ cảm thấy mái tóc vô cùng thoải mái và luôn trong trạng thái bồng bềnh với độ phồng tóc tuyệt đối.

Lưu bản nháp tự động

(Trước và sau khi tạo kiểu với Morris Motley Treatment Styling Balm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *